vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

lịch thi đấu bóng đá euro đêm nay_Các trợ lý trọng tài ở V-League 2022 vẫn còn mất tập trung

Các trợ lý trọng tài ở V-League 2022 vẫn còn mất tập trung【lịch thi đấu bóng đá euro đêm nay】:Công t

lịch thi đấu bóng đá euro đêm nay

Các trợ lý trọng tài ở V-League 2022 vẫn còn mất tập trung

Công tác trọng tài ở V-League 2022 vẫn còn một số sai sót khiến các CLB và cổ động viên phản ứng. Ở trận đấu Sài Gòn FC 2-2 Nam Định trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2022, tổ trọng tài cũng mắc sai lầm khi thổi phạt việt vị tiền đạo Andre Diego Fagan ở phút 36, khiến Nam Định lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0.

Trước đó, ở trận đấu tại vòng 6 V-League 2022 cũng trên sân Thống Nhất, Xuân Nam của Bình Định ghi bàn bằng tay, nhưng trọng tài biên cũng như trọng tài chính không phát hiện ra và công nhận bàn thắng. Ngoài ra, một số trọng tài cũng gây tranh cãi khi từ chối thổi phạt đền khác.

Chia sẻ với VOV.VN, ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF cho rằng: “Không phải các trợ lý trọng tài gặp vấn đề khi làm nhiệm vụ ở sân Thống Nhất mà ở các sân khác cũng vậy, nhiều khi có một số trường hợp trợ lý trọng tài bị mất tập trung hoặc do các cầu thủ di chuyển nhanh quá nên không phát hiện kịp. Thực sự có nhiều trường hợp rất khó, tiền đạo đối phương di chuyển xuống, hậu vệ di chuyển lên nó đan xen nhau nên các trợ lý trọng tài mắc sai lầm”.

Cũng liên quan tới trận đấu giữa Sài Gòn FC với Nam Định tại vòng 9 V-League 2022, ông Dương Văn Hiền cho rằng, trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ trực tiếp với Đinh Viết Tú là hoàn toàn chuẩn xác và rất quyết đoán./.

Ông Dương Văn Hiền - Trưởng Ban trọng tài của VFF.

Trưởng Ban trọng tài VFF phản hồi vụ HLV Văn Sỹ “kêu oan” cho Đinh Viết Tú

VOV.VN – Ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF khẳng định, tấm thẻ đỏ mà trọng tài Ngô Duy Lân dành cho Đinh Viết Tú của Nam Định là chính xác.

Các trợ lý trọng tài ở V-League 2022 vẫn còn mất tập trung

lịch thi đấu bóng đá euro đêm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/194/lich-thi-dau-bong-da-euro-dem-nay_cac-tro-ly-trong-tai-o-v-league-2022-van-con-mat-tap-trung/