vị trí của bạn Home kèo truc tuyến

"Tôi không nghĩ Cristiano cảm thấy Manchester United có cùng tham vọng với cậu ấy"

Cristiano Ronaldo đã xác nhận tương lai tại Manchester United của anh trong tin nhắn bị rò rỉ cho Piers Morgan. Cristiano Ronaldo đang khao khát rời Manchester

Cristiano Ronaldo đã xác nhận tương lai tại Manchester United của anh trong tin nhắn bị rò rỉ cho Piers Morgan.

Cristiano Ronaldo đang khao khát rời Manchester United vào mùa hè này nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới khi Chelsea và Bayern Munich không quan tâm đến việc chiêu mộ anh.

Mới đây, người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsenal, Piers Morgan, đã nhắc lại về việc ông đánh giá cao Cristiano Ronaldo và muốn anh chuyển đến Emirates.

Portugal v Czech Republic -UEFA Nations league / Soccrates Images/GettyImages

Ông nói thêm: "Tôi đã tiếp xúc với cậu ấy khá nhiều trong tuần qua. Tôi chắc chắn sẽ rất khó xảy ra trường hợp Cristiano Ronaldo ra sân cho Manchester United một lần nữa. Tôi nghĩ về mặt tinh thần thì cậu ấy đã rời đi."

"Tôi sẽ không nói cụ thể những gì chúng tôi đã nói với nhau nhưng giống như tôi đã nói ngay từ đầu, tôi không nghĩ Cristiano cảm thấy Manchester United có cùng tham vọng với cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy nghĩ về những bản hợp đồng mà họ đang thực hiện, sự cam kết mà họ đã thể hiện ở mùa giải trước, nơi họ đã kết thúc mà không được dự Champions League."

Chelsea và Bayern Munich là những đội mà CR7 muốn khoác áo mùa tới nhất nhưng họ đã từ chối cơ hội chiêu mộ anh. Điều đó khiến Ronaldo đang không thể tự quyết định tương lai của mình mùa giải tới. Atletico Madrid cũng được nhắc đến nhưng người hâm mộ của họ đã sớm cho biết họ sẽ không chào đón huyền thoại Real Madrid.

Cristiano Ronaldo đã xác nhận tương lai tại Manchester United của anh trong tin nhắn bị rò rỉ cho Piers Morgan. Cristiano Ronaldo đang khao khát rời Manchester

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/195/toi-khong-nghi-cristiano-cam-thay-manchester-united-co-cung-tham-vong-voi-cau-ay/