vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

“Man City có một cầu thủ độc nhất”

Tài năng của Phil Foden Man City phải vật lộn để tìm cách phá vỡ hàng phòng ngự của Atletico Madrid

Tài năng của Phil Foden

Man City phải vật lộn để tìm cách phá vỡ hàng phòng ngự của Atletico Madrid trên sân Etihad, chỉ khi Foden được tung vào sân ở phút 68 và mang tới một khoảnh khắc quan trọng.

Chỉ hai phút sau, Foden thể hiện một pha bóng tuyệt vời trước khi Kevin De Bruyne dứt điểm hạ Jan Oblak đưa Man City vươn lên dẫn trước.

Trò tiểu xảo của Atletico khiến cầu trường dậy sóngTuchel: “Cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi” Owen Hargreaves says Phil Foden is the ‘most unique footballer’ after Manchester City’s win over Atletico Madrid - Bóng Đá  Man City giành chiến thắng trước Atletico nhờ bàn thắng duy nhất của De Bruyne.

Foden tiếp tục làm khổ hàng thủ Atletico nhưng Man City đã không thể tìm được bàn thắng thứ hai trước trận lượt về ở Madrid vào thứ Tư tuần tới.

Chứng kiến những gì Foden thể hiện, cựu danh thủ Owen Hargreaves nhận xét: “Foden có thể chơi tốt như một số 9 ảo, như một tiền vệ cánh phải, như một số 10, như một tiền vệ lùi sâu, cậu ấy có thể chơi lệch trái.

Cậu ấy có thể chơi bóng ở cấp độ thế giới ở 4 hoặc 5 vị trí khác nhau. Đối với Foden, cậu ấy là một cầu thủ bóng đá độc nhất. 

Khi bạn xem video về cậu ấy chơi bóng khi 10 tuổi, cậu ấy chỉ bằng một nửa so với những người khác nhưng bây giờ tôi nghĩ Foden vẫn đang trong giai đoạn phát triển và còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra.

Đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ cậu ấy là David Silva, [vị trí tốt nhất của cậu ấy] là ở vai trò trung tâm.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/338/man-city-co-mot-cau-thu-doc-nhat/