vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Trận Champions League của Chelsea có được phát sóng ở Nga?

Những bàn thắng đẹp của Chelsea trước Liverpool Premier League, EFL và FA đều đã đình chỉ hợp đồng

Những bàn thắng đẹp của Chelsea trước Liverpool

Premier League, EFL và FA đều đã đình chỉ hợp đồng phát sóng ở Nga. Nhưng UEFA vẫn chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các hợp đồng truyền hình của họ, nghĩa là trận đấu lượt về vòng 16 đội của Chelsea sẽ được phát sóng trực tiếp bất chấp chủ sở hữu của The Blues, Roman Abramovich đã bị trừng phạt vào tuần trước.

Sự hiện diện liên tục trên truyền hình của Chelsea ở Nga sẽ dẫn đến những câu hỏi được đặt ra với UEFA.

MU: Ralf Rangnick, từ lý thuyết đến thực tế… phũĐặt chân đến Old Trafford, dàn sao Atletico căng thẳng tột độ

Mặc dù cấm các đội Nga tham gia các giải đấu và đã hủy hợp đồng tài trợ trị giá 33,5 triệu bảng một năm với công ty năng lượng nhà nước Gazprom, Liên đoàn bóng đá châu Âu vẫn tiếp tục tôn trọng các hợp đồng truyền hình của họ.

5 major problems Chelsea need to address this summer - Bóng Đá  Chelsea đã thắng 2-0 ở lượt đi.

Tất cả các trận Champions League, Europa League và Europa Conference League ở Nga đều được phát sóng bởi Match TV, công ty thuộc sở hữu của Gazprom Media.

Kênh Fledgling Match TV đã đánh bại Rambler Media, bên sở hữu bản quyền Premier League, để giành được hợp đồng 3 năm phát sóng Champions League từ năm 2021 đến 2024, chỉ vài năm sau khi đài truyền hình này được thành lập theo lệnh của Putin.

Đội bóng của Abramovich ở Anh là Chelsea đang đối mặt với nhiều vấn đề, nhưng vẫn có khả năng được tháo gỡ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/347/tran-champions-league-cua-chelsea-co-duoc-phat-song-o-nga/