vị trí của bạn Home kèo châu a

Arteta được khen ngợi với quyết định quan trọng

Chiến lược gia người Tây Ban Nha gần đây đã đưa ra một quyết định tương đối quan trọng đối với Arsenal. Sau khi chia tay Pierre-Emerick Aubameyang, tấm băng thủ

Chiến lược gia người Tây Ban Nha gần đây đã đưa ra một quyết định tương đối quan trọng đối với Arsenal.

Sau khi chia tay Pierre-Emerick Aubameyang, tấm băng thủ quân của Arsenal đã được trao cho Alexandre Lacazette. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đó là một quyết định tạm thời vì Lacazette đã lên kế hoạch rời đi vào cuối mùa, và mới đây HLV Mikel Arteta vừa chính thức bổ nhiệm Martin Odegaard vào vai trò đội trưởng của Pháo thủ.

Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu trao tấm băng đội trưởng cho Odegaard có phải là một quyết định đúng đắn đến từ Arteta hay không, cựu cầu thủ Noel Whelan nhận định:

Crystal Palace v Arsenal FC – Premier League / Mike Hewitt/GettyImages

"Tôi nghĩ vậy. Odegaard là người sẽ được các cầu thủ trẻ tôn trọng và ngưỡng mộ, thậm chí là đối với cả một số cầu thủ dày dặn kinh nghiệm."

“Cái cách Odegaard quản lý bản thân cả trong lẫn ngoài sân cỏ và trên sân tập, nó mang đến ý nghĩa rằng cậu ấy rõ ràng là một nhân vật mà Arteta tin tưởng."

“Đó là những gì bạn nên làm. Trao tấm băng đội trưởng cho một người có được sự tin tưởng và luôn luôn lắng nghe phòng thay đồ, một cầu thủ không ngại lên tiếng trong mọi trường hợp."

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn có một cầu thủ như vậy, thật hợp lý khi trao cho họ tấm băng thủ quân, dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Quan trọng là những gì họ mang đến trên sân cỏ và trong môi trường ở câu lạc bộ."

Chiến lược gia người Tây Ban Nha gần đây đã đưa ra một quyết định tương đối quan trọng đối với Arsenal. Sau khi chia tay Pierre-Emerick Aubameyang, tấm băng thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/359/arteta-duoc-khen-ngoi-voi-quyet-dinh-quan-trong/