vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

Khoe video em bé đạp “hết hồn”, vợ Văn Đức nói đùa với fan: “Thị Nở múa hoài không cho ngủ”

Nhật Linh đăng video em bé đạp “hết hồn”. Mới đây, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã đăng tải đoạn video khoe

Nhật Linh đăng video em bé đạp “hết hồn”.

Mới đây, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã đăng tải đoạn video khoe bụng bầu của mình, có thể thấy rõ việc em bé Dâu Tây (tên gọi thân mật mà vợ chồng Văn Đức đặt cho con) đạp khỏe như thế nào. Nhật Linh cảm thán: “Đến giờ Thị Nở múa rồi, đạp hoài không cho ngủ”.

Ngay lập tức cô đã nhận được lời chúc mừng của fan: “Dâu Tây đạp khỏe quá trời, yêu anh chị, yêu em bé”. Việc thai nhi khỏe mạnh, đạp nhiều cũng là một niềm vui rất lớn với những người sắp làm cha, làm mẹ như Văn Đức và Nhật Linh. Hiện cô nàng này đã bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, vợ chồng nhà Văn Đức sẽ đón chào đứa con đầu lòng của mình.

Văn Đức và Nhật Linh hạnh phúc chờ đón bé Dâu Tây ra đời. Ảnh: IGNV

Khoe video em bé đạp "hết hồn", vợ Văn Đức nói đùa với fan: "Thị nở múa hoài không cho ngủ"   - Ảnh 3.

Một ông bố trẻ khác là Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái. Cô vợ Khánh Linh đã gửi cho anh chàng bức ảnh bé Sushi nằm ôm chú gấu bông có “hơi của bố” đi ngủ. Có vẻ cô bé cũng rất nhớ bố của mình sau khoảng 1 tháng được quấn quýt cả ngày bên Tiến Dũng. Hiện tại, trung vệ này đã trở lại đại bản doanh CLB Viettel FC để tập luyện chuẩn bị cho ngày mùa giải 2020 trở lại.

Khoe video em bé đạp "hết hồn", vợ Văn Đức nói đùa với fan: "Thị nở múa hoài không cho ngủ"   - Ảnh 4.

Khoe video em bé đạp "hết hồn", vợ Văn Đức nói đùa với fan: "Thị nở múa hoài không cho ngủ"   - Ảnh 5.

Bùi Tiến Dũng tập trung cùng Viettel FC. Ảnh: FBNV

báo bóng đá.com.vngiải bóng đá phápbóng đá tvtỉ sốhà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/412/khoe-video-em-be-dap-het-hon-vo-van-duc-noi-dua-voi-fan-thi-no-mua-hoai-khong-cho-ngu/