vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

CLB TP.HCM chờ đợi và hi vọng “bom tấn” Công Phượng sẽ đạt hiệu quả cao nhất

Tín hiệu được phát đi từ CLB TP.HCM: Khó khăn vì dịch Covid-19 là tình hình chung của nhiều ngành ng

Tín hiệu được phát đi từ CLB TP.HCM: Khó khăn vì dịch Covid-19 là tình hình chung của nhiều ngành nghề rồi, chờ đợi và hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn.

Một trong những hi vọng của CLB TP.HCM là nếu Công Phượng tiếp tục phong độ thi đấu tốt như 7 trận đấu đã qua, sẽ càng tăng khả năng đội HAGL tiếp tục cho đội chủ sân Thống Nhất mượn tiền đạo sinh năm 1995.

Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng từng chia sẻ: “Công Phượng có thể đá hết mùa V.League 2020 cho TP.HCM được không? Tôi xin trả lời là có. Bầu Đức muốn tạo điều kiện cho Công Phượng tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất. Để một cầu thủ toàn tâm toàn ý chơi cho một CLB trọn vẹn mùa giải sẽ tốt hơn”.

CLB TP.HCM chờ đợi và hi vọng bom tấn Công Phượng sẽ đạt hiệu quả cao nhất - Ảnh 1.

Sức hút của Công Phượng khi thi đấu ở V.League 2018. Ảnh: Hoàng Tùng

Tình hình hiện tại, CLB TP.HCM và HAGL vẫn chưa muốn là bên lên tiếng trước, về những bước đàm phán trong chuyện hợp đồng của Công Phượng.

Sức hút của Công Phượng để kéo thật đông khán giả đến sân Thống Nhất vào mỗi tối cuối tuần, chắc hẳn là một trong những mong muốn từ những nhà quản lý CLB TP.HCM.

Tuy vậy, vì tình hình chung của cả nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19, mong muốn này vẫn chưa một lần diễn ra. Hai vòng đấu đầu của V.League 2020 đều cấm khán giả, trận siêu cúp QG 2019 trước đó cũng chỉ cho phép 40 CĐV/đội vào sân.

Tìm hiểu về mức chi cho một trận V.League tại sân Thống Nhất, từ thuê sân cho đến các lực lượng làm nhiệm vụ,… CLB TP.HCM có thể “hoàn vốn”, giống như cách đã được một số đội bóng V.League, nhất là với các đội có đông fans như Nam Định hay HAGL.

Thậm chí, nếu các khán đài được lắp đầy, đội bóng Thành phố có thể dư dả vì các bảng quảng cáo điện tử tại sân, sẽ xuất hiện thêm nhiều nhãn hàng.

Bài toán kinh tế là điều mà những nhà quản lý CLB TP.HCM phải tính thật kỹ. Vì “bom tấn” Công Phượng chỉ có thời hạn đến đầu tháng 7/2020. Thời điểm họ sẽ phải đàm phán lại với HAGL – CLB chủ quản thực sự của Công Phượng.

CLB TP.HCM chờ đợi và hi vọng bom tấn Công Phượng sẽ đạt hiệu quả cao nhất - Ảnh 2.

Những khán đài trống vắng vì dịch Covid-19 khiến nhiều đội bóng khó khăn trong doanh thu từ tiền bán vé. Ảnh: B.Park

Từ đây đến tháng 7 còn tương đối dài. Tuy vậy, sau khi AFC quyết định tạm hoãn các trận đấu, giải đấu cho đến hết tháng 4, và V.League 2020 cũng chưa chắc đảm bảo sẽ trở lại vào giữa tháng 4, CLB TP.HCM không còn nhiều thời gian để “khai thác” Công Phượng. Vì khả năng cao là khi V.League 2020 trở lại thì vẫn không có khán giả, trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn rất khó lường.

Tất nhiên những tính toán này không liên quan đến yếu tố chuyên môn. Điều mà Công Phượng đã chứng tỏ được giá trị trong đội hình của HLV Chung Hae-soung.

Diễn biến mới nhất, CLB TP.HCM tiếp tục thời gian “xả trại” sau khi V.League 2020 tạm hoãn lần 2. Đến ngày 29/3 toàn đội tập trung trở lại.

CLB TP.HCM chờ đợi và hi vọng bom tấn Công Phượng sẽ đạt hiệu quả cao nhất - Ảnh 3.

truc tiếp bóng đáusa major league soccerbảng xếp hạng bóng đá nam olympicxem lại bóng đátruc tiep bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/413/clb-tp-hcm-cho-doi-va-hi-vong-bom-tan-cong-phuong-se-dat-hieu-qua-cao-nhat/