vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Trung Quốc quyết tâm đăng cai Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2020

Ủy ban Olympic châu Á (OCA) hôm qua đã đưa ra thông báo Trung Quốc vẫn quyết tâm làm chủ nhà của Đại

Ủy ban Olympic châu Á (OCA) hôm qua đã đưa ra thông báo Trung Quốc vẫn quyết tâm làm chủ nhà của Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 6-2020 diễn ra từ 28-11 đến 6-12 tại TP Tam Á (Hải Nam).

Trung Quốc quyết tâm đăng cai Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2020

Thành phố Tam Á, Hải Nam, nơi đăng cai Đại hội.

Trong bức thư gửi tới Giám đốc điều hành OCA Husain Al-Musallam, Phó Thị trưởng TP Tam Á Zhou Jun đã khẳng định: “Tính đến 24 giờ ngày 13-4, TP này đã có 62 ngày không ghi nhận ca nhiễm Covid mới nào. Trước đó, Hải Nam ghi nhận 29 trường hợp nhiễm Covid, trong đó có 18 bệnh nhân tại TP Tam Á và tất cả bệnh nhân đều đã âm tính”.

Hiện tại, Hải Nam đang đẩy nhanh quá trình chuẩn bị một cách có trật tự, hy vọng sẽ mang đến cho các vận động viên những ngày thi đấu tuyệt vời, tráng lệ”.

Trước thông tin của Phó Thị trưởng TP Tam Á Zhou Jun, Giám đốc điều hành OCA Husain Al-Musallam cho biết: “Đây là tin tức đáng khích lệ về Đại hội Thể thao bãi biển châu Á vào cuối năm nay. OCA đã liên lạc thường xuyên với Ban tổ chức và với Ủy ban Olympic Trung Quốc trong ba tháng qua và chúng tôi rất ấn tượng với cách chính quyền xử lý vụ dịch Covid-19 tại thành phố Tam Á và tỉnh Hải Nam. Chúng tôi đánh giá vẫn còn một chặng đường dài để kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 trên khắp châu Á vì sức khỏe, sự an toàn và sức khỏe của các vận động viên của chúng ta là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hy vọng rằng các môn thi đấu trên bãi biển châu Á có thể diễn ra đúng kế hoạch sau bảy tháng tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình với Ban tổ chức, Ủy ban Olympic Trung Quốc và với tất cả các Ủy ban Olympic Quốc gia của các nước châu Á”.

Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2020 sẽ tổ chức 17 môn thi đấu, thu hút 45 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài. Việt Nam đã từng dẫn đầu với 52 Huy chương vàng khi là chủ nhà Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ V-2016 có sự tham dự của 34 quốc gia và vùng lãnh thổ.

viettel fclịch thi đấu bóng đá la ligalịch đá euro 2021hà nội fckết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/470/trung-quoc-quyet-tam-dang-cai-dai-hoi-the-thao-bai-bien-chau-a-2020/