vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

HLV Park Hang-seo khẳng định không hề có mâu thuẫn với Văn Quyết

Một trong những điều khiến người hâm mộ băn khoăn mỗi dịp đội tuyển Quốc gia tập trung là tiêu chí đ

Một trong những điều khiến người hâm mộ băn khoăn mỗi dịp đội tuyển Quốc gia tập trung là tiêu chí để HLV Park Hang-seo lựa chọn các cầu thủ. HLV Park Hang-seo cho biết ông có những tiêu chí riêng để đánh giá ai là người được trao cơ hội lên đội tuyển Việt Nam.

“Tôi có trên dưới 10 tiêu chí để lựa chọn. Quan trọng đầu tiên vẫn là năng lực cầu thủ, tiếp đến là năng lực vận hành chiến thuật; khả năng tiếp nhận chiến thuật và vấn đề thể lực. Tuỳ vào vị trí yêu cầu thể lực khác nhau. Và tất nhiên là sức mạnh tinh thần nữa bao gồm những yếu tố như khả năng hoà hợp, khả năng hoà nhập cùng đội tuyển”, HLV Park Hang-seo cho biết.

 - Ảnh 1.

HLV trưởng tuyển Việt Nam cho biết ông và tiền đạo văn Quyết không có vấn đề cá nhân. Ông đánh giá cao khả năng của Văn Quyết, tuy nhiên, việc anh đang có phong độ tốt tại CLB Hà Nội nhưng không đồng nghĩa với việc Văn Quyết có thể thể hiện tốt ở đội tuyển Quốc gia.

“Văn Quyết là 1 cầu thủ tài năng, tuy nhiên chiến thuật của CLB và đội tuyển khác nhau. Tôi nghĩ sắp tới vẫn có những cơ hội cho anh ta. Việc tiêu chí tuyển chọn tuyển thủ thì tôi rất nhiều nhưng vấn đề quan trọng là khả năng tiếp nhận chiến thuật mới. Tôi yêu cầu cầu thủ tán công phải biết tham gia phòng ngự, phòng ngự vẫn phải hỗ trợ tấn công”, HLV Park chia sẻ.

 - Ảnh 2.

Trong thời gian tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo không muốn bàn đến vấn đề gia hạn hợp đồng với VFF. Ông đã uỷ quyền toàn bộ cho người đại diện nhưng cũng nhấn mạnh, việc đàm phán phải dựa trên những yêu cầu của ông về công việc chuyên môn chứ không đặt nặng chuyện tiền lương.

“Tô là HLV chuyên nghiệp. Với tôi tiền bạc không phải tất cả. Tôi đã nói với người đại diện khi anh đàm phán tiền không phải là tất cả. Cái quan trọng nhất là phải được vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi sắp tới cho đội tuyển rồi mới đến tiền bạc”, HLV Park Hang-seo khẳng định.

bóng đá nétbóng đá nhà cáitruc tiep bóng đáda banh truc tiepbi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của du doan mn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.luchalibrerecordings.com/543/hlv-park-hang-seo-khang-dinh-khong-he-co-mau-thuan-voi-van-quyet/